top of page

Microfiber Insulation
(ฉนวนกันความร้อนนิยมใช้ในไทย2022)

Microcover1024_1_edited.jpg
microfiber-insulation_edited.jpg

ฉนวนไมโครไฟเบอร์

ฉนวนไมโครไฟเบอร์  Microfiber

เป็นฉนวนที่ผลิตในประเทศไทย โดยของฉนวนใยแก้วจะมีสีเหลือง ซึ่งเป็นสีธรรมชาติที่มาการผลิตเนื่องจากใช้แก้วรีไซเคิล 100% เป็นวัตถุดิบหลัก

จุดเด่นของฉนวนกันความร้อนไมโครไฟเบอร์ คือ ในการผลิตจะเติมสารไม่อมน้ำ Non-Water Absorption ทําให้ความชื้นเข้าสู่ฉนวนไม่ได้ ใช้งานเป็นฉนวนป้องกันความร้อนและฉนวนสำหรับงานดูดซับเสียง ฉนวนใยแก้วที่ผลิตจากวัตดุดิบที่ไม่ติดไฟ จึงไม่เป็นชนวนก่อให้เกิดอัคคีภัย

 

โดยผลิตขึ้นรูปทั้งแบบเป็นแบบม้วนและแผ่น รวมทั้งปิดผิวหน้าฉนวนด้วยวัสดุปิดผิวคุณภาพสูงจากโรงงาน เนื้อฉนวนทนทาน ไม่หลุดลุ่ย จึงมีอายุการใช้งานยาวนาน

 

ติดตั้งง่ายเหมาะสำหรับฉนวนกันความร้อนฝ้าเพดาน, ฉนวนกันความร้อนผนังอาคาร, งานห่อหุ้มถัง ท่อและอุปกรณ์ต่างๆ เช่น ท่อส่งลมร้อนในห้องครัว ผนังตู้อบ ผนังเตาอบ, ผนังหม้อไอน้ำ, ระบบประตูกันไฟในโรงแรม โรงพยาบาล อาคาร เป็นต้น โดย Microfiber มีรุ่นต่างๆ ให้เลือกใช้งาน ดังนี้

Specifications

MicroRoof

MicroRoof เป็นฉนวนกันความร้อนและดูดซับเสียงสำหรับงานหลังคาผลิตขึ้นรูปเป็นทั้งแบบม้วนและแผ่น แผ่นฉนวนเติมสารพิเศษ Non-Water Absorption ทำให้ไม่อมน้ำจึงไม่ดูดซับน้ำ ทําให้ความชื้นเข้าสู่เนื้อฉนวนไม่ได้ MicroRoof ผลิตโดยใช้วัสดุปิดผิวคุณภาพสูงด้วยเครื่องจักรจากโรงงาน ทำให้แผ่นปิดผิวไม่เลื่อนหลุดง่าย ทนทานต่อแรงดึงได้ดี ไม่ฉีกขาดง่าย และมีคุณสมบัติไม่ลามไฟ สามารถติดตั้งใต้หลังคาเมทัลชีท, หลังคากระเบื้อง, หลังคาคอนกรีต ของบ้านพักอาศัย อาคารสำนักงาน โรงงาน และคลังสินค้า เป็นต้น

MicroTone

MicroTone รุ่น Noizestop เป็นรุ่นที่มีคุณสมบัติทั้งเป็นฉนวนกันความร้อนผนังและเป็นฉนวนกันเสียง (Sound Insulation) เป็นแผ่นอะคูสติกเพื่อป้องกันเสียงแบบแผ่นหุ้มรอบด้านด้วยวัสดุป้องกันความชื้นและการฟุ้งกระจายคุณภาพสูงจากโรงงานเนื้อฉนวนมีโพรงอากาศเล็กๆ จำนวนมากจึงเป็นฉนวนซับเสียงและลดการสะท้อนของเสียงที่ตกกระทบได้ดี เหมาะสำหรับใช้กับระบบผนังทุกประเภทที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพของผนังการป้องกันความร้อนและซับเสียงได้เป็นอย่างดี MicroTone รุ่น Noizestop สามารถใช้งานติดตั้งร่วมกับผนังทุกประเภท เช่น ระบบผนังเบา ผนังอิฐมอญ ผนังอิฐมวลเบาผนังไม้ และระบบผนังอื่นๆ เหมาะสำหรับที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เช่น ห้องนอน ห้องทำงาน ห้องประชุม ห้องฟังเพลง ห้องโฮมเธียเตอร์ ห้องบันทึกเสียง และห้องอื่นๆ ที่ต้องการควบคุมเสียง

MicroHi-Temp

MicroHi-Temp เป็นนฉนวนกันความร้อนและดูดซับเสียงที่ผ่านกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการทนอุณหภูมิสูง 350 C องศาเซลเซียส ผลิตขึ้นรูปเป็นทั้งแบบม้วนและแผ่น ปิดผิวหน้าด้วยวัสดุปิดผิวคุณภาพสูงจากโรงงาน เนื้อฉนวนทนทาน ไม่หลุดร่วงง่าย อายุการใช้งานยาวนาน ผ่านการทดสอบด้านความสามารถในการทนอุณหภูมิสูง

MicroCover

MicroCover  เป็นฉนวนใยแก้วหุ้มท่อผลิตโดยกระบวนการผลิตแบบอัดแข็ง ทนอุณหภูมิสูง ความยาวมาตรฐาน 1 เมตร มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง ½ -20 นิ้ว มีให้เลือกชนิดไม่ปิดผิวหน้าและปิดผิวหน้าด้วยอลูมิเนียมฟอยด์จากโรงงาน เพื่อป้องกันความชื้น รวมทั้งเป็นฉนวนความร้อนและความเย็น MicroCover เป็นฉนวนที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันการสูญเสียความร้อน/ความเย็นและควบคุมอุณหภูมิของระบบท่อส่งต่างๆ ทั้งภายนอกและภายในอาคารสำนักงาน โรงงาน โรงแรมและโรงพยาบาล เป็นต้น สามารถใช้งานหุ้มท่อน้ำเย็นและน้ำร้อน ตั้งแต่อุณหภูมิ -18 C ถึง 450 C

Centrotec ผู้นำเข้าและการบริการติดตั้งฉนวนกันความร้อน

ฉนวน MicroFiber เป็นฉนวนที่ผลิตจากประเทศไทย มีคุณภาพเทียบกับ RockWool แล้วเป็นรุ่นน้องที่เก๋าไม่แพ้กันเลย และ มีราคาถูกกว่าเพราะผลิตในไทย มีความสามารถในการดูดซับเสียง ไม่ลามไฟ และติดตั้งง่าย นิยมใช้ในอาคารและบ้านเรือนที่ประกอบธุระกิจต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม เราพร้อมจัดจำหน่ายสินค้าให้ลูกค้า ในเขตในพื้นที่ใกล้เคียง เช่น อยุธยา, สระบุรี, โคราช, ลพบุรี, อ่างทอง, สิงห์บุรี, เพชรบูรณ์ เราให้ความสำคัญในด้านการบริการ ให้เราช่วยออกไปดูงานสถานที่สำหรับติดตั้งได้ทันที หรือ หากพื้นที่ต่างจังหวัดเราก็สามารถบริการให้ท่านได้เช่นกัน ความเร็วของการบริการขึ้นอยู่กับระยะทางและจำนวนสินค้าที่กำหนด และเราพร้อมสินค้าทั่วประเทศ

Construction Worker
bottom of page